Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford ?

Đã xem: 1 lượt

Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford?

Khi đi mua một chiếc xe hơi mới, đặc biệt như dòng xe Ford, quý khách hàng luôn cân nhắc vì phải bỏ ra một số lượng tiền không phải nhỏ, để sở hữu một chiếc xe hơi hãng Ford ưng ý và hài lòng nhất. Vậy dựa vào yếu tố nào mà khách hàng và đối tác chọn City Ford làm đối tác chiến lược lâu dài và úy tín?

Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford? Là câu chất vấn đã được Ford City – Công Ty Cổ Phần City Auto trả lời bằng những hành động rất cụ thể. Thông qua những thành tích nổi bật hàng đầu của Đại Lý Ford 3S lớn nhất miền Nam đến vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vựa của Hãng Ford Châu Á.

Xin quý khách hãy theo dõi thêm thông tin dưới đây để nhận được sự phản hồi tích cực nhất từ Ford City Chúng tôi: Ford Ranger – Ford Ranger Raptor – Ford Everest – Ford Ecosport – Ford Explorer – Ford Transit – Ford Tourneo.

Công Ty Cổ Phần City Auto với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô – Đặc biệt là Kinh Doanh Chính hãng Phụ tùng – phụ kiện và Sản Phẩm Ford. Với thành tích nổi bật được Ford Việt Nam trao tặng kỉ niệm chương gắn bó với Ford Việt Nam nói riêng và Ford Châu Á nói chung. Đại Lý Ford City – Ford Bình Triệu có rất nhiều năm làm việc chuyên môn sâu sắc – kinh nghiệm xử lí và ứng phó mọi tình huống tốt nhất phù hợp nhất để làm hài lòng khách hàng và đối tác trên mọi phương diện. Đã được niềm tin yêu của khách hàng và đối tác Không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn hệ thống tại Miền Nam. Với thời gian lâu đời nhất trong các Đại Lý Ford Việt Nam – Đại Lý Ford City tin chắc rằng luôn cố gắng hoàn thiện – nâng tầm chăm sóc và tối đa lợi ích của cả Khách hàng yêu quý và đối tác thân thương.

Dẫn đầu nhiều năm trong lĩnh vực ô tô – Đại Lý Ford City sẵn sàng trả lời câu hỏi Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford? Thông qua hành động khá thiết thực đó chính là Luôn là đại lý số 1 Tại Miền Nam nói riêng và toàn quốc nói Chung. Đại Lý Ford City hân hạnh chào đón Giải Thưởng Cao Quý Nhất của Ford VIệt Nam được trao Danh Dự Bởi Ford Việt Nam hằng năm : Danh hiệu Đại Lý Ford Xuất Sắc Nhất Toàn Quốc.

Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford? Với kết quả kinh doanh dịch vụ là Đai Lý Đạt Doanh Số Dịch Vụ Cao Nhất Toàn Quốc hằng năm Được Giám Đốc Hãng Ford Việt Nam trân trọng trao Tặng. Là sự phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác đối với Đại Lý Ford City chúng tôi. Khách hàng và đối tác đã sử dụng dịch vụ chúng tôi từ bảo dưỡng bảo trì xe Ford định kì thường xuyên – Sửa chữa Đồng sơn xe Ford tại đại lí chính hãng 3S – Thực hiện dịch vụ bảo Hiểm xe Ford và thay thế phụ tùng chính hãng – Phụ kiện bảo hành chính hãng ….của Đại Lý Ford City luôn đồng hành.

Vì sao khách hàng và đối tác chọn City Ford? Đó là câu hỏi của khách hàng và đối tác khi mới đến với City Ford vì còn nhiều vướng mắc chưa được giải đáp. Với kết quả thành tích Nhiều Năm là Đại Lý Đạt Doanh Số Bán Hàng Cao Nhất Toàn Quốc – Đại Lý Ford City – Ford Bình Triệu đã giải đáp được phần nào những khúc mắc của khách hàng khi đến với Đại Lý. Khách hàng khi đến mua hàng tại Đại Lý Chính Hãng Ford luôn đi kèm nhiều vấn đề cần giải quyết:

– Giá cả sản phẩm tại Đại Lý Ford City Thế nào?

– Chất lượng sản phẩm của Ford Bình Triệu có đúng cam kết?

– Thời gian thực hiện giao dịch tại City Ford có nhanh chóng và gọn lẹ?

– Đối tác sản phẩm của Ford City có đáng tin cậy như ngân hàng hỗ trợ tín dụng, sản phẩm linh phụ kiện có đảm bảo?

– Hỗ trợ về sản phẩm có nhiệt tình đối với tư vấn bán hàng Ford City?

– Khách hàng có đạt được lợi ích như mong muốn khi đến với City Ford?

– Những chương trình của Hãng Ford có được City Ford thực hiện với khách hàng?

– Sau bán hàng thì Ford Bình Triệu có hỗ trợ khách 24/24 như ban đầu?

….. Cảm ơn những thắc mắc cũng như những đóng góp to lớn trong những vấn đề của khách hàng. Đại Lý Ford City – Ford Bình Triệu luôn lấy khách hàng làm trung tâm – mọi dịch vụ và kinh doanh luôn cố gắng đem đến lợi ích phù hợp NHẤT đối với khách hàng. Thông qua sự ủng hộ của khách hàng và đối tác mới và cũ. Đại Lý Ford City mặc dù là Đai Lý số 1 tại Việt Nam nhưng vẫn không quên cố gắng hoàn thiện và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình cũng như cập nhật và học tập thêm những điểm mạnh của công nghệ – những điểm tốt của dịch vụ – những điểm khiếm khuyết cần khắc phục.

Trên đây là những kết quả thành tích top 1 toàn quốc được Giám Đốc Ford Việt Nam vinh dự trao tặng Đại Lý Ford City – Ford Bình Triệu. Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên bán hàng cùng đội ngũ công nhân viên toàn thể Công Ty Cổ Phần City Auto – Ford City học tập trau dồi kiến thức kinh nghiệm thực tiến – cập nhật công nghệ tiến tiến nâng cao – lắng nghe thấu hiểu sự phản hồi từ nhiều hướng. Và đặc biệt để có những Thành Công và Kết quả Hàng Đầu Tại Việt Nam như vậy Ford City Luôn luôn Biết Ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng yêu quý – đối tác chiến lược lâu dài mới và cũ. Cảm ơn sự trân quý của quý khách hàng và đối tác đã – đang và sẽ luôn bên cạnh chúng tôi.

Mọi sự góp ý và thắc mắc quý khách có thể để lại theo mẫu Liên Hệ City Ford hoặc thông qua :

CÔNG TY CỔ PHẦN CITY AUTO – CITY FORD

HOTLINE: 0975577146

216 – 218 QUỐC LỘ 13 – P. HIỆP BÌNH CHÁNH – TP THỦ ĐỨC – HỒ CHÍ MINH