Chương trình lái thử xe tại City Ford Bình Triệu: Quy trình và các điều kiện khi đăng ký

Đã xem: 2 lượt

Chương trình lái xe thử tại City Ford Bình Triệu được tổ chức định kỳ thường xuyên, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và cảm nhận, đánh giá thực tiễn về các sản phẩm ô tô Ford. Ngoài lái thử và trải nghiệm những tính năng mới, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn cách lái xe an toàn, kiểm tra xe tại nhà cũng như xử lý các tình huống khi gặp sự cố hỏng hóc hay tai nạn.

Sau đây là các thông tin chi tiết về chương trình lái xe thử tại City Ford Bình Triệu, bao gồm: các quy định chung, quy trình lái xe thử và các điều kiện bắt buộc khi lái xe thử tại đại lý Ford.

>> Top 5 lý do khách hàng nên chọn Đại lý xe Ford Bình Triệu – City Ford

Quy định chung và các điều kiện bắt buộc đối với khách hàng lái thử xe tại City Ford Bình Triệu

Cùng điểm qua 3 quy định chung dành cho khách hàng khi tham gia chương trình lái thử xe tại City Ford Bình Triệu:

 1. Chỉ những khách hàng đủ tuổi lái xe theo quy định của Luật Giao Thông Đường Bộ (từ 18 tuổi trở lên) và có giấy phép lái xe ô tô hạng từ B1 trở lên mới được tham gia lái thử xe.
 2. Đề nghị những Quý khách đã uống rượu, bia trước khi đến không tham gia lái thử xe.
 3. Những Quý khách hàng không có Giấy phép lái xe Ôtô nhưng vẫn có nhu cầu thử xe sẽ được bố trí ngồi phía sau cùng với một Tư vấn Bán hàng.

Quy trình lái thử xe tại City Ford Bình Triệu

Dưới đây là quy trình 12 bước khi tham gia chương trình lái thử xe Ford tại City Ford Bình Triệu. Cụ thể là:

 1. Khách hàng được mời tham gia lái thử xe đến xuất trình Giấy mời Thử xe và nhận số thứ tự lái thử tại Bàn Lễ tân.
 2. Khách hàng chờ đến lượt mình tại khu vực đợi. Trong thời gian chờ đợi Quý khách ký vào cam kêt Lái thử xe và sau đó có thể tham gia các trò chơi.
 3. Khi đến lượt lái thử xe, khách hàng xuất trình Giấy phép Lái xe, gửi lại Bản cam kết lái thử xe đã đuợc ký tại Bàn lễ tân, sau đó được mời ra xe cùng với 01 Tư vấn Bán
 4. hàng.
 5. Sẽ có một lái xe chuyên nghiệp của Ford Việt Nam lái mẫu trong vòng thử đầu tiên. Khách hàng sẽ được bồ trí ngồi bên cạnh lái xe.
 6. Sau vòng lái mẫu, lái xe và khách hàng sẽ ra khỏi xe để đồi vị trí lái cho nhau. Trước khi lái thử, đề nghị khách hàng thắt dây an toàn cần thận.
 7. Khách hàng cần phải giữ khoảng cách với xe đi trước ít nhất 200m. Khách hàng phải tuân thủ mọi nội quy an toàn của Ford Việt Nam.
 8. Các xe đang thử phải chạy ở phần đường ngoài cùng, phía bên phải. Những xe chuẩn bị bặt đâu hoặc kết thúc lượt thử phải chạy vào phần đường phía trong, bên trái.
 9. Các xe đang thử chỉ được phép chạy xe theo hướng quy định.
 10. Khách hàng cần phải tuân theo các quy định về hạn chế tốc độ và các biển báo, biển hướng dẫn dọc theo đường thử. Đảm bảo tốc độ tôi đa không vượt quá luật giao thông đường bộ cho phép.
 11. Kết thúc lượt thử xe, khách hàng về nơi kết thúc, trao trả lại xe cho lái xe và tới bàn lễ tân, nhận và điền Phiều Đánh giá Thử xe, sau đó gửi lại Phiếu Đánh giá tại bàn lễ tân .
 12. Kết thúc lượt thử xe, khách hàng trở về khu vực đợi, tiếp tục tham gia các trò chơi cho đến khi kết thúc chương trình.

Mẫu giấy đăng ký chương trình lái thử xe Ford tại City Ford Bình Triệu

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE FORD

Các Điều Kiện

1. Chỉ những Khách Hàng có Giấy phép Lái xe Ôtô hạng từ B1 trở lên mới được tham gia lái thử xe.

2. Khách Hàng đã uống rượu, bia trước khi đền không được tham gia lái thử xe.

3. Những Khách Hàng không có Giấy phép lái xe Ôtô nhưng vẫn có nhu cầu thử xe sẽ được bó trí ngồi phía sau cùng với một Tư vần Bán hàng.

4. Yêu cầu các Khách Hàng tuân thủ các quy định chỉ tiết trong bản “Quy định cho Khách Hàng lái thử xe Ford”.

————————————————————————–

Bản Cam Kết

Tôi cam đoan đã đọc và hứa sẽ tuân thủ tất cả các điều kiện trên. Tôi cam kết hoàn toàn tự nguyện lái thử chiếc xe Ford.

Tôi xin cam đoan sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tắt cả mọi mắt mát, thiệt hại không may có thễ xảy ra cho bản thân tôi trong suốt thời gian tôi lái thử xe.

Họ và Tên khách hàng: ——————————————————————

Bằng lái xe số: ————————————————————–

 

Chữ ký————————————————————–

Ngày————————————————————–

Họ và Tên TVBH: ————————————————————– Phòng: ————————————————————–

Lưu ý:

+ Nhận biên bản này tại P. HCNS và nộp lại (sau khi điền đày đủ thông tin) tại phòng Bảo vệ.