Cách kiểm tra Lốp xe Bán Tải Ford Ranger

Đã xem: 1 lượt

Cách kiểm tra Lốp xe Bán Tải Ford Ranger

Hướng dẫn Kiểm tra lốp xe bán tải Ford Ranger

 

Cách kiểm tra lốp xe và và tầm quan trọng của việc kiểm tra lốp xe bán Tải Ford Ranger:

Lốp xe Ford Ranger là bộ phận duy nhất của xe Bán tải tiếp xúc với mặt đường. Vì vậy để đảm bảo lốp xe luôn ở trong tình trạng tốt và được bơm căng đúng cách là điều quan trọng mà Ford City sẽ hướng dẫn bạn để an toàn khi lăn bánh trên đường.

Cho dù bạn đang sử dụng Ford Ranger trên đường trường hay đường địa hình, lốp xe Ford ranger sẽ mòn theo thời gian và thậm chí có thể bị giảm áp suất không khí nếu không được bảo dưỡng đúng cách.

Ford City xin hướng dẫn quý khách tập thói quen kiểm tra lốp xe ô tô thường xuyên.

Bước 1: Ford City xin hướng dẫn quý khách kiếm tra trực quan lốp xe Ford Ranger:

Quý khách dung mắt thường kiểm tra từng lốp một: đảm bảo lốp xe Ford Ranger không có đinh, không có đá, hoặc mảnh vụn nào dính vào mặt gai lốp – Kiếm tra hông lốp để đảm bảo không có nếp gấp, vết nứt hoặc chỗ phồng – Kiếm tra than van lốp xem có vết nứt hoặc khe hở có thể gây rò rỉ khí – Kết thúc quá trình bằng cách kiểm tra bằng cách quan sát, đảm bảo không có lốp nào non hơi hơn hoặc có trông giốp xẹp bánh.

Bước 2: Ford city xin hướng dẫn quý khách sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp để kiểm tra chênh lệch áp suất của lốp: Bơm thêm hoặc xả bớt nếu cần.

Chú ý: Về thong số áp suất lốp của Ford Ranger quý khách có thể tìm thấy thông tin áp suất lốp của Ford Ranger chuẩn ở cột B bên lái xe của Bạn, ngay bên cạnh mép cửa người lái của Xe Ford Ranger hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng xe. Ngoài ra nếu quý khách hàng và đối tác của Ford City không thể tìm thấy hoặc không hiểu về thong tin trên có thể lien hệ ngay HOTLINE Đại Lý Ford City 0975577146 Em Quý để được hỗ trợ ngay lập tức.

Lưu ý của đơn vị sản xuất xe Ford Đối Với Khách Hàng:

  • Nên Kiểm tra áp suất lốp xe Ford mỗi tháng một lần.
  • Áp suất lốp không đúng có thể làm giảm tuổi thọ của lốp và giảm khả năng vận hành của ô tô
  • Chú ý về độ tuổi của lốp xe theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất, để đảm bảo an toàn vận hành tốt nhất.
  • Khi bạn không sử dụng xe lâu ngày, hãy nhớ bơm căng lốp xe để tránh bị xẹp lốp theo thời gian.