MUA XE TRẢ GÓP TẠI Ô TÔ CITY FORD

Đã xem: 1 lượt

MUA XE TRẢ GÓP TẠI Ô TÔ CITY FORD

Ô TÔ FORD CITY luôn luôn tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ quý khách hàng mua xe Ford trả góp với mức hỗ trợ cao nhất và lãi suất thấp nhất. Hiện nay quý khách hàng mua xe Ford tại Ô TÔ CITY FORD BÌNH TRIỆU có thể tham gia chương trình mua xe Ford trả góp với những ưu đãi như sau:

– Hỗ trợ mức cho vay tối đa lên đến 90% giá trị xe ( đối với thế chấp bằng chính chiếc xe hiện tại) hoặc có thể lên tới 100% ( đối với việc thế chấp bằng tài sản đảm bảo).

– Lãi suất thấp nhất và linh hoạt nhất: 5.8%/năm

– Thời gian cho vay dài nhất: 8 năm

– Lãi sẽ tính theo dư nợ giảm dần của quý khách hàng, giúp quý khách hàng có thể linh hoạt cân đối tài chính trong suốt thời gian vay.

– Hỗ trợ, ưu đãi thêm: hồ sơ khách hàng nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải chứng minh thu nhập, hỗ trợ tối đa mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào.

Ô TÔ FORD CITY hiện nay liên kết với nhiều đối tác ngân hàng lớn và uy tín như: Eximbank, TP Bank, VP Bank, Shinhan Bank, VIB Bank, UOB Bank,… chính vì vậy ngân hàng cùng với Ô Tô Ford BẾN THÀNH sẽ cùng nhau hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và nhanh nhất giúp quý khách hàng có thể nhận được chiếc xe Ford mình yêu thích nhất một cách nhanh nhất có thể.

QUY TRÌNH MUA XE FORD TRẢ GÓP TẠI Ô TÔ FORD CITY

CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP
– Hộ khẩu, CMND, giấy chứng nhận độc thân hoặc kết hôn

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

– Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

-Không vướng nợ xấu

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng

– Mã số thuế

– Báo cáo tài chính trong năm gần nhất.

– Hợp đồng, hóa đơn kinh tế đầu ra, đầu vào.

– Đơn xin vay vay vốn và phương án trả lãi.

Bước 2: Quy trình mua xe trả góp.

– Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ như trên cho nhân viên tín dụng.

– Nhân viên tín dụng sẽ đi thẩm định và lấy hồ sợ. Nếu mọi việc diễn biến tốt đẹp, chúng ta tiến hành bước tiếp theo:

+ Sau khi ngân hàng ra thư đồng ý cho vay/ thư cấp tín dụng, quý khách hàng thanh toán phần còn lại và bên Ô TÔ FORD CITY sẽ chuẩn bị hồ sơ xe và hỗ trợ quý khách hàng đăng ký xe.

+ Sau khi đăng ký xe có giấy hẹn và biển số xe, quý khách hàng sẽ lên Ngân hàng ký hồ sơ giải ngân, đóng phí hành chính và ký giấy đồng ý nhận nợ của Ngân hàng.

+ Sau khi ngân hàng giải ngân số tiền hỗ trợ cho khách hàng, Ô TÔ  CITY FORD BÌNH TRIỆU sẽ thông báo cho quý khách hàng lên nhận xe

* Lưu ý: Ngân hàng sẽ giữ ca-vet xe bản chính và sẽ photo sao y cho khách hàng và khách hàng có thể dùng bản photo lưu thông xe bình thường trong suốt thời gian vay.

 

Hotline 097 5577 146 Em Quý Bán Xe Ford